Lẩu Đuôi Bò

200.000500.000

Món lẩu đuôi bò tại Phở Z586 là một tác phẩm ẩm thực tinh tế, hòa quyện giữa hương vị độc đáo của đuôi bò và hấp dẫn của nước lẩu tinh tế. Đuôi bò được chọn lựa kỹ càng, thịt mềm mại và ngon miệng, được cắt thành từng đoạn vừa ăn, giữ lại hương vị độc đáo và chất dinh dưỡng.

Nước dùng lẩu là điểm độc đáo của món ăn này. Nước dùng được chế biến từ nước sôi, sườn bò, gia vị tự nhiên như hành, gừng và một số loại thảo mộc khác. Hương thơm phức tạp và độ ngon tự nhiên từ xương sườn bò kết hợp tạo nên một nền nước lẩu đậm đà và tràn ngập hương vị.

Đuôi bò khi đặt vào nước lẩu nhanh chóng trở nên mềm mại, thấm đầy hương vị nước dùng thơm ngon. Bên cạnh đuôi bò, bàn ăn còn được trang trí với rất nhiều loại rau sống như rau mầm, nấm, bún và các loại rau xanh khác, tạo nên sự cân đối và tươi ngon cho bữa ăn.

Món lẩu đuôi bò tại Phở Z586 không chỉ là một bữa ăn ngon miệng mà còn là một hành trình thưởng thức hương vị độc đáo và truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được sự hòa quyện của thịt đuôi bò và hương vị tinh tế của nước lẩu tại đây.

Xóa