Chủ quán phở tiếp sức tình nguyện viên chống dịch Covid-19: Phở đặc biệt… thêm thịt

Z Pho 586 Len Bao
Mong muốn tiếp sức cho tình nguyện viên đang chốt chặn tại các trạm kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ, anh Nguyễn Trung Hiếu (36 tuổi, chủ quán ZPHỞ 586) đã phục vụ phở miễn phí và đem traotận nơi.
Anh Hiếu khiên thùng nước lèo để đem vào quán chế biến 100 suất phở đặc biệt gửi đến lực lượng thanh niên tình nguyện tại các trạm
Anh Hiếu là chủ quán ZPhở 586 tọa lạc tại Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Giống như những điểm kinh doanh khác, đang gặp khá nhiều khó khăn khi tạm dừng hoạt động phòng dịch Covid-19, quán anh chỉ bán mang về để duy trì thu nhập cho nhân viên.
Tuy nhiên, khi thấy được sự vất vả của lực lượng tình nguyện tại các trạm kiểm soát dịch Covid-19 tại Q.Cái Răng, anh đã quyết định nấu những tô phở đặc biệt giao tận nơi vào buổi sáng cho các trạm kiểm dịch Covid-19.
Chủ quán phở tiếp sức tình nguyện viên chống dịch Covid-19: Phở đặc biệt... thêm thịt

Những bát phở nghĩa tình đều được anh chăm chút từng ly từng tí, cho thêm nhiều thịt, rau… để bữa ăn tươm tất hơn

“Khoảng hai ngày sau khi lập chốt tại Q.Cái Răng, tôi đã tìm đến để thăm hỏi và thấy được sự vất vả của lực lượng kiểm soát phải thức khuya, dậy sớm, trầm mình giữa cái nắng cháy da để giúp cho dân chống lại bệnh. Vì thế, tôi đề nghị nấu phở miễn phí để gửi tặng, nhằm giúp bữa ăn của họ được tươm tất, đầy đủ dinh dưỡng hơn”, anh Hiếu chia sẻ.
Mỗi lần trao, số lượng 100 suất phở được anh Hiếu cùng nhân viên chuẩn bị kỹ lưỡng, từng việc, từng khâu cũng đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phở được mang đến các trạm kiểm soát y tế tại nhánh rẽ đường dẫn cầu vượt IC3; tuyến QL Nam Sông Hậu, đường Phạm Hùng, Q.Cái Răng. Với các suất ăn sẽ được chia đều cho mỗi trạm.
Chủ quán phở tiếp sức tình nguyện viên chống dịch Covid-19: Phở đặc biệt... thêm thịt

Các suất phở được đóng hộp kỹ càng, đẹp mắt

“Bình thường mỗi tô phở được bán tại quán với giá 45.000 đồng, nhưng thấy thương anh em quá, mong muốn khẩu phần ăn của họ đầy đủ dinh dưỡng để có sức khỏe làm tốt nhiệm vụ khai báo y tế, góp phần cùng đất nước sớm thoát khỏi cơn đại dịch nên mỗi suất ăn tôi cũng để bánh phở, thịt, rau… nhiều hơn”, anh Hiếu nói.
Nguồn: Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *